monthly expenses for baby

hi po mommies, ask lang po sana f magkano budget nyo monthly for the baby all-in expenses, kasama na from milk to vaccines.. 1st time to become a mom kaya walang gaanong idea tsaka medyo kuripot c partner.. thanks po..

27 Replies

1500 maximum sa baby ko pero di naman sabay sabay nauubos. Bilin mo na mamsh ung malalaki at maramihan na alcohol bulak wipes para pag naubos isa isa lang or unti unti. Ndi namn kasi sabay sabay mauubos po sila.

5y ago

Sa center lang kami nagpapa vaccine

Tip ko lang kung nagtitipid kayo. Kung kaya naman mag ebf gawin niyo walang gastos ang magpasuso ng sanggol Invest sa cloth diaper. Hanggang magpotty train magagamit ng anak mo yan.

5y ago

Freezer momsh para mas matagal buhay. May nabibili naman pong milk storagr bags.

dito saameng brgy libre lang kaso mag babayad ka nang 3k dito para sa register ng baby mo ganon dito saamen e diko po alam kung mag kakaiba dito

7k nakaallot n budget ni baby. Including milk, diapers, cotton,waters,and dagdag bayad sa.kuryente since nakaaircon siya.

10k-15k din sa amin momshie diaper+wet wipes+lotion+vaccines private pedia po si lo

For vaccine sa health center my available na mga vaccine for your baby libre pa

Kaya ako ngaun pinapractice ko na nagseset aside ng pera para kay baby. Hehe

Newborn po lo ko 15k monthly kulang na kulang😌 bottle fed po kasi siya

salamat po sa mga comments mommies, talagang todo kayod na aq nito..

My budget for my newborn is 10K monthly sa kanya lng Yun