Pa advice po please thank you po

Hello po mommies! Ask ko lang po kung may kailan po kayo pinatigil ng mga OB nyo na uminom ng pampakapit? 2nd trimester na po kasi ako pero nung 1st trimester niresetahan ako for 1 month hininto ko po after 1 month kasi di pa po nakapag 2nd check up since wala pa pong budget. Okay lang po ba yun? 1st time mommy po 30 yrs old. Thank you pooo

1 Reply

Your OB will assess you if kelangan mo pa. Buong first trimester pinatake sakin kasi me history ako ng miscarriage. Pero after non pinahinto na. Tapos nag spotting ako kaya pinainom ako uli. Depende pa din sa kalagayan ng pregnancy mo. If assessment ng OB mo high risk ka pa. Baka patuloy nia sayo.

2y ago

1 month lang po ako nakapagtake kasi 2mos na po tummy ko nung nagpacheck up. Thank you po mommy sa reply ❤ God bless po