Asking for advise.

Mga mommies. Ask ko lang po normal lang po duguin after sex? Di naman po marami and 2nd trimester na po ako. First time parent din po. Thank you.

3 Replies

Hindi po normal sabi sakin ni ob pag nag sex daw with spotting dapat daw sabihin sa ob para maagapan at mabigyan ng gamot. Kahit na po daw hindi marami yung dugo need parin pumunta sa ob.

Mas okay po if mag-consult ka po agad sa OB mo mas maganda po yun lalo nasa-health mo at kay baby po.

Not normal po. Talk to your Ob.