First time mom

Hi po mommies, ask ko lang po kung ilang weeks or months kayo nagstart mag walking walking para makapag normal delivery? And ilang mins. po kayong naglalakad? Thank you sa sasagot ☺️

1 Reply

36 weeks binigyan na ko ng go cignal ng OB ko. 30 mins lang sa umaga ginagawa ko tas 10 squats lang pag-uwi ng bahay. Iincrease mo na lang pagkaya mo pa. 😊 exactly 38 weeks ako umanak.

3y ago

Pwede naman. Wag ka lang muna papatagtag kase mas okay if fullterm ka na aanak