breAstmilk booster

hello po mommies.. ano po ginawa or mga drinks and food po to boost bmilk? feeling ko kasi humina bmilk ko kasi nung hindi pa ng 1month LO ko malakas po kasi pag ngbreastfeed ako sa kabilang side may lumalabas din ngayon wala na po na mg2months na xa. please help po..

3 Replies

Slamat. Po.. Naranasan nyo din po ba lumambot nipple. Nyo? Ano po kaya reason nun?

4y ago

yes po. ganyan case namin ni baby ko after 1year ng breastfeeding. malambot ang nipple and magaan hindi kagaya ng early month ng bf journey namin na mabigat ang boobs. breastfeeding parin kami almost 2yrs na. 😊