BREASTMILK STORING

Hello mga mommy! Ask ko lang po pano po kayo nag istore ng bmilk sa ref? Okay po ba gamitin as storage yung mga feeding bottle? Tapos ilalagay sa ibaba ng ref Wala pa po kasi akong bmilk bag. Tapos po kung may bmilk bag na, kung ilalagay na sa freezer dapat po ba may lagayan yung mga stash like sa tupperware po ba sila nakalagay?. Ang freezer po kasi usually lagayan po ng karne karne dba? TIA mga mommy! First time in breastfeeding po ako. If may mga tips and advise pa po kayo please share na rin po. ?

3 Replies

kapag feeding bottle po at sa ref lang po (hindi sa freezer) good for 2 days lang po siya. kapag breastmilk bags po sa freezer, yes i agree po sa inyo na kailangan may iba pa siyang storage maliban sa bm bags, para hindi macontaminate ng mga karne. join po kayo sa fb group na ito: https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/ marami po kayong makukuhang info about breastfeeding.

tama nmn po ang desisyon mo mommy!!

sali ka sis sa Pumping Ma'ams PH