Breastfeed

Good day mga mommies! I need help my LO is 1month and 8 days. Mixed feed na po. Any recommend na gamot or drinks to boost my breast milk. As much as possible, gusto ko po breastmilk lang kay Baby kaso mahina po eh. Kung magpump naman po ako 2oz each breast lang kasi uminom na po ako tubig at may sabaw. Please help. Thank you in advance. God bless!

2 Replies

M2 malunggay sis try nyo magaganda feedback doon ehe ako kase diko na try yun kasw malakas namn milk ko until now na mag 2 years old na si baby girl hehe

Sabaw na may malunggay sis or mga seashells na sinabawan na may malunggay. Lalakas milk mo. Yung sakin ganon ginagawa ko sumisirit na nga yung milk ko.