Wipes or cotton balls for cleaning baby after poopoo

Hi po mommies. Ano po ginagamit nyo panlinis kay baby after magpoopoo? Magsstock na po kasi kami ng mga needs nya kasi third tri na po ako kaso di ako sure if wipes or cotton balls po bibilhin namin. Salamat po sa mga input nyo.

25 Replies

personally cotton balls. kase mas ok sya panlinis sa bottoms ng baby pero wipes bnili ko. wala kase ko kasama sa bahay para iwan kumuha ng tubig and stuffs . saves me time. ill just wash it with water pag maliligo na or maglilinis sa gabi

Related Articles