Cotton balls & water combo until when

Mga mi every diaper change (wiwi & poop), cotton balls and lukewarm water ang ginagamit ko kay baby panlinis, 1month old na sya. Hanggang kelan ba gumagamit ng cotton balls and water? Planning to switch na to wipes

2 Replies

Never kami nagwipes unless nasa labas kami and no access to water. Kapag sa bahay, wash with soap and water kapag poops, may maliit akong palanggana na pansahod ng tubig habang nakahiga sya. Pat dry lang kami kapag wiwi. I stopped using cotton balls when lo was big enough at hindi na practical ang cotton to wipe him (masyado messy at marami nang poops).

bulak at maligamgam na tubig din gamit ko sa anak ko..wipes lang kung nasa biyahe..hindi ako kampante sa wipes as daily use dahil sa mga nakalagay na kung anu-ano sa wipes