Newborn outfit

Hello po mommies, ano po ba magandang bilhin na damit ni baby sa hospital onesie or tieside? Ilang piraso din po ba bibilhin at puro longsleeve po ba? Saan din po marerecommend niyo na shop? Ftm po ako salamat po

16 Replies

tie side po kung sa hospital po pra ndi mo mhrpab suotan si baby mabilisan dn tanggalin and malaki oh ndi aus lang unlike onesie mhrap sgurduhin sa paglabas ni baby kung tatma lang ba sa knya ang onesie.

hi mi... nabasa ko lang na mas ok daw na gamitin ni baby sa ospital is yung tieside. para madaling suotin. paguwi na lang siguro sa bahay and mga ilang araw pa saka ionesie. :)

Better to consider din yung month na manganganak ka, tag ulan or tag araw para alam kung alin ang mas magagamit.

sakin mas nagamit ko yung onesies.

Tie side po

Ff