#FTM

Ilang tieside or damit po ang kelangan ngnewborn? Sabi po kasi nila mabilis lang lumaki si baby at hindi ko din po alam kung ilang pairs yung bibilhin ko

2 Replies

Depende po sa baby yung bilis ng pag laki nila kaya mahirap po masabi kung ilang damit lang ang dapat bilhin. As long as hindi pa masyado malikot si Baby ok lang ang tiesides, kapag nag start na kase sya nag likot may possibility na matanggal lagi yung buhol.

Ung akin sis tig 3 lang na tieside. Kasi mabilis lang lumaki ang baby

5y ago

Balak ko po sana tig anim hanggang ilang buwan po ba pwede magtieside si baby?