Lymph Nodes

Hi po momies may lymph nodes po yung Lo ko na 13mos.old sa neck nya at pang 3 days na lagnat nya today pero bumaba na kanina kasi pinunasan ko sya ng apple cider dilute with water kasi di talaga bumaba sa tempra lagnat niya at nakapag check up na rin kami kahapon neresitahan na kami ng antibiotic.Ask ko lang po ano pa po bang ibang home remedies sa swollen neck ni Lo na may Lymph nodes?Yung tinatawag nilang aniel na kulay blue na ilalagay sa neck nakakawala po ba tlga yun ng lymph nodes sa neck?

1 Reply

Dont worry about swollen lymph nodes mommy.. its actually the mechanism of the lymphatic system of the body to fight against infection... ung swollen part po, white blood cell po un na nag kumpol2 to fight in a phagocytic way the infection... normal po un pagka my infection.. at mawawala rin yan kapag wala natin infection at magaling na si baby...swollen lymph nodes is the response of the body's defense system against pathogens po..😊

5y ago

Bat po nagkaganon baby ko sobrang linis namn po namin sakanya huhuhu