Swollen Glands/Lymph Nodes

Hi po is it normal na high lagi fever ni Lo pag may Swollen Glands sa neck? Nawawala namn sya sa tempra kaso bumabalik tlga ei tapos mataas pa fever niya,nagpa check up na kami last thu.binigyan kami paracetamol at antibacterial pero worried kasi ako ei bat lagi mataas fever niya.may same case ba sakin dito nagka swollen glands yung Lo nila na 13mos.what did you do po ba? Matagal ba tong mawawala?Pls.pansinin nyo naman post ko! Salamat

6 Replies

mami kung swollen ang glands sa neck. pakitingnan po ang bibig dun po sa my dila at lalamunan kung my kulang gray..

5y ago

diphtheria po mommy. wag naman po sana.

Hello po, ask ku lang po if gumaling na po yung swollen lymphnodes ng LO nyo po?

parang hinde magandang sign yung swollen glands

Pa2nd opinion ka sa ibang pedia.

5y ago

Bukas po kc pumunta kami kanina wla pala mga clinic dhil sunday

Thank u sis