Breast feeding

hello po. mixed feeding po ako kay baby mula newborn and okay naman po kami sa ganun. un nga lang po nung nag 2months old sya nagka trangkaso po ako. si baby ayaw na mag feed sa akin kahit mag pump ako at iligay ko sa bote ayaw nya pa din. hanggang sa nawala gatas ko nun. 7months old na si baby, pwede pa po kaya ako magkaron ng gatas uli papaano po kaya? nanghihinayang po ksi ako

1 Reply

Mamsh possible pa yan. Join breastfeeding pinay fb group madami ka matutunan don about breastfeeding at para bumalik milk mo

5y ago

thank you mamsh