milk for breast feeding baby

Hello mommies .. sa mga breast feeding momma po jan anong ginamit nyong gatas kay baby nung nag formula siya??? Nag try kasi ako mag buy ng bonamil for may baby pero failed ayaw niya dedehin .. any suggestion naman po badly needed lang ..

7 Replies

Hipp organic, closest taste daw to breast milk

Try s26 po. Mejo Mahal nga Lang.

S26 momsh

Similac

Enfamil A+ pang sub ko pag naalis ako. Pero baka naman un bottle ang ayaw niya mommy? Try mong milk mo ang ilagay sa bottle tapos padede mo kay baby para malaman mo po :)

Enfamil A+ gold 2nd na maganda sa S26 may kamahalan nga lng din

s26