5 months preggy here.

Hello po. Minsan lang po ba talaga gumalaw ang baby sa loob? Im 5 months preggy po. Pansin ko po tuwing hihiga na ko sa gabi dun po sya gumagalaw. Nag woworry po kasi ako pag di sya gumagalaw hehe

29 Replies

Mag aalala naba ko? Kahapon ang likot2 ni baby sa tyan ko.pero nung gabi na tumigil na sya pati mgayung umaga diko naramdaman sipa nya😭

5y ago

Kahapon papo ako nag pa check sa center. Ok namn kahapun..ngayun lang to

23 weeks here... C baby ko po malikot every 2-3 hours sya gagalaw. Normal lang cguro yan mamshie kausapin mo sya pag gumagalaw😊

sakin po kht nkatayo akoe gumagalaw sya .. mas magalaw kpag nkaupo akoe .. mnsan naiinda koe kpag lumalakas ung sipa nya 😂😂

Minsan pag 5 months wala pa talaga masyado. Mas alarming yung dating magalaw tapos biglang decreased yung movement.

5months na tummy ko sobrang likot na tlaga may time na venedeohan ko uma Alon.x tlaga tummy ko nakakatuwa lng pag masdan

Baka po di nyo lang pansin ung pag galaw ni baby during the day. Minsan kasi subtle lang galaw nya kasi maliit pa.

Turning 6months na po ako and subrang likot na ni baby pag gising ko gagalaw agad siya tas pag busog ako subrang likot

Depende kasi talaga sa baby yan . Minsan may time lang sila kung kelan nila gusto gumalaw . As long as okay uts mo .

Normal naman po yan sis.. sa akin din nun 4mos pitik gang 5mos tapos 6mos ramdam ko na sya tlga.. malikot na

Sa akin naman po walang case na ganun simula 15weeks until now 24weeks po sobra likot po niya.

Related Articles