5 months preggy here.

Hello po. Minsan lang po ba talaga gumalaw ang baby sa loob? Im 5 months preggy po. Pansin ko po tuwing hihiga na ko sa gabi dun po sya gumagalaw. Nag woworry po kasi ako pag di sya gumagalaw hehe

29 Replies

4 months preg po ako.1st time preg..paano po yung pitik na sinasabi?? Kapag hinahawakan ko kc wala me ma feel or pulse lang ng tiyan yun nba yun? Kusa baun mararamdaman pag galaw or kapag hinawakan lang

3y ago

sakin parang pitik lng nararamdaman ko tsaka minsan klng maramdaman Yun 5mons preggy here

Sa akin nung una mostly pag nakarelax lang ako which is normal. Pero habang tumatagal kahit naka upo ako nararamdaman ko yung paggalaw galaw nya. Wait nyo lang po. Minsan tulog lang si baby. Hehe.

gabi sila gising mommy,26 weeks ako si baby ko tahimik pag morning...gumagalaw siya ng konti konti pero pag higa ko na sa gabi yung tipong matutulog na dun siya nag totodo ng likot ☺

Same here momsh. Kung kelan nakahiga at ready na ko matulog tsaka sya lilikot. Pero sa umaga naman lumilikot sya kaso parang stretching lang konti. Sa gabi tlga active madalas baby ko 😊

3y ago

sakin po parang pitik lng nararamdaman ko dito sa may puson 5mons napo ako ngaun

Mas magalaw daw talaga kapag nakahiga ka na. Pero saken kahit ano ang ginagawa ko ramdam ko sipa at suntok nya. Super duper likot pero mas gusto ko yun kc panatag loob ko na ok sya.

Normal pa po yan, at tuwing gabi at madaling araw po talaga sila nagalaw pero pag mag 6 months pataas na sasabihin ka ng ob na need imonitor movements ni baby

Ako mag 21weeks na bukas pero wala pa ako nararamdaman. 😅 First time mom here. Sa sep30 pa sched ko sa OB. Usually daw sa 25weeks na daw magalaw. 😬

6mos. na tummy ko and sobrang active ni baby! 😊 Medyo umaalon alon pa ang tiyan pag nagalaw. 😅 May ganyan talaga sis di malikot si baby.

ayos lang po pagmga ganyang month di pa masyado magalaw. wag lang po yung di talaga nagalaw or humina sa paggalaw kapag mga last trimester.

Momsh, may ibang baby talaga na di malikot. And yes, pag nahiga ka saka lang natin sila nararamdaman gumalaw pag nakakaparest na ang mommy. 😇

5y ago

Ganito saken ngayon. Pag nakahiga ako saka nanununtok 😂

Related Articles