Sleep tips

Good day po. May pinapainum po ba kayo sa baby nyo para makatulog ng mahaba at mahimbing? I have 9months old baby, 15 to 30 min lg po nap time nya sa mprning and afternoon.. Sa gabi naman hindi parin natutulog ng straight.. Halos every hour or 2 nagigising..

1 Reply

Si baby ganyan kadalasan 30min tulog nya sa araw tas nadiscover ko pag nakadikit ako sakanya at tinaptap ko agad hita niya tuloy tuloy lang sleep niya tas may lullaby songs po siya kaya minsan 2-3hrs sleep niya sa araw. sa gabi naman minsan 3-4hrs sleep nya, iiyak sya para dumede hehehe 1yr old pa yan 😅

3y ago

Hmmm... Siguro ganito na po talaga noh? Kagaya nyo po, need ko nalang talaga i.accept and kapit lg. Hehe