hospital needs

Hi po. Mga tig iilang pares o damit po ba ni baby dala nyo pa ospital? Tama npo ba ung tig dadalawa? Atska po ung receiving blanket 2 dn po ba o isa lng? Atska ano po mga hinihinga ng mga nurse dun para kay baby bukod sa sa shampoo at sabon nya? Salamat po sa mkakapansin.

1 Reply

At least 3 pairs of clothes momsh pg normal delivery Kasi usually 2 days sa hospital yung blanket try to bring extra and baby wash lang naman hiningi sakin

Related Articles