After Delivery

Tanong ko lng po,need po ba ng towel at receiving blanket ni LO pag labas(after delivery)?or ung receiving blanket lng po na mismo pambalot sakanya?iniisip ko po kase kung ung receiving blanket ung ipampupunas sknya after sya malinisan,or meron sila towel na pinampupunas kay LO pagkapanganak,ftm here,sana po may makapansin

9 Replies

Mag-prepare ka ng mga 5 lampin momsh kasi yon ang ipampunas nila kay baby,tas sabihin mo na yong receiving blanket yan yong pambalot kay baby.. For sure alam na yan ng magpapaanak sayo..

ay sis mgdala ka srili.. mga 2 lng.. yung baby ko wla kmi dala dmit kc emergency cs ako, pinambalot sknya kumot ng hospital. 😅😅😅

4y ago

cge po momsh salamat,ayy maloloka ako kapag pinambalot skanya kumot ng hospital ahahahaha

alam ko po ikaw magpprovide lalo na pag lying in,kahit lampin lamg po,mga 6pcs. tapos yung receiving blanket kahit isa lang,

Dalhin nyo nlng both mommy. Sa lo ko kasi ang hospital na nag provide ng receiving blanket at towel.

Dalhin mo na po ang towel and receiving blanket mommy. Mas ok na po yung magdala ka ng extra hehe.

4y ago

cge po momsh salamat

Dala po kayo both para sure. Pwede rin na cloth diapers instead of towel.

mas maganda if may dala din po kayong receiving blanket and towel for baby.

Dala ka towel and receiving blanket mommy

Dala ka parin mommy