Tanong lang po

hi po may mga tanong lang po ako na diko masagot huling regla kopo ay march 28 tas dinapo ako ngkaron ng apr 28 kase po may ngyare po samen ng boyfriend ko ng apr 18 tas po nag hiwalay po kame ng boyfriend ko ng apr 23 tas nakiiag inoman po ako sa ex ko ng 23 ng gabe tas po madaleng araw may ngyare po samen ng ex ko dilang po isa nasundan papo ng apr 29 tas po ng balikan po kame ng na boyfried kopo ng apr 30 kaya po dinapo kame ng uusap ng ex ko sino po ang naka buntis sakin yung ex kopoba or yung boyfriend kopo talaga 9days napo

17 Replies

hirap ng question mo sis kahit sa OB mo po i ask hindi niya rin masasabi. Ipa DNA mo na lang po kaya lang may kamahalan po yan. And ingats po sa multiple sex partners mahirap lalo pag nagka STD/STI ka po. Fix your life momsh ikaw ang magiging unang example sa anak mo po, magiging mommy ka na.

Related Articles