Tanong lang po

hi po may mga tanong lang po ako na diko masagot huling regla kopo ay march 28 tas dinapo ako ngkaron ng apr 28 kase po may ngyare po samen ng boyfriend ko ng apr 18 tas po nag hiwalay po kame ng boyfriend ko ng apr 23 tas nakiiag inoman po ako sa ex ko ng 23 ng gabe tas po madaleng araw may ngyare po samen ng ex ko dilang po isa nasundan papo ng apr 29 tas po ng balikan po kame ng na boyfried kopo ng apr 30 kaya po dinapo kame ng uusap ng ex ko sino po ang naka buntis sakin yung ex kopoba or yung boyfriend kopo talaga 9days napo

17 Replies

Di mo muna ikalma sarili mo mi hahahaha baka pag nalaman ng bf mo na Hindi siya tatay if ever mawindang kayo pare pareho

Sa susunod wag buka ng buka,dimo tuloy alam kung sino ama ng dinadala mo😂

Sa tingin ko ko ung boyfriend mo. Kasi kung regulat period ka tas base sa calendar fertile ka ng 18 .

Pa tvs ultrasound ka para malaman mo kung ilang weeks ka na. And ang hirap ng sitwasyon mo ha

not sure but malaki ang chance na Kay ex Yan hehe

iyot pa more.

bf mo

Related Articles