Outing at 33weeks

Ask lang kung pwede pa bang mag beach with island hopping 33weeks preggy po ftm. Apr 18 edd ko. Tas balak namen mag outing sa end of march. Tia

2 Replies

1 month b4 aq manganak mas prefer ko sa bhy nlng or office... ksi ndi mo ksi masabe na pde ka mnganak anytime e... ska ksi mag usland hopping kau sasakay ka ng bangka mmya madulas kpa ksi un balance mo dhl mabigat n nyan c baby... but kng kya mo and un nga tma un cnbe ng isang mommy na u need to make sure n may mlpt na hospital and dpt pag bbyahe k lgi mo dlhin prenatal book mo pra incase may maipakita dn kgd medical records mo...

Pwede ka pong manganak 2 weeks before or 2 weeks after ng EDD mo. Make sure po na prepared ka na by the end of March. Kung mag outing man kayo, siguraduhin mong may lying in or hospital na malapit just in case.