#Advicepls

#1stimemom #advicepls tanong kopo sana hindi kopo kasi magets sa booklet kopo 29 weeks napo ako 7months tas sa ultrasound kopo 26weeks lang kasi yung 29weeks daw po sa regla kodaw po yun pano po yun so 26 palang ako ganun poba.

1 Reply

hi Mommy paiba iba kc minsan ang sa ultrasound. Minsan naglalagay sila dun depende sa laki ni baby sa tyan. Hehe expected due date ko noon April 22 tapos nagiging April 18 at naging April 26. pero kung susundin is Apr 22 based dun last 1st mens

Related Articles