Tummy!

Hi po mga sis..normal po ba na tumitigas tummy?..36weeks na po ako..Pero madalas po siya matigas and pasulpot sulpot sakit sa puson at balakang..Pero wala pa naman po discharge..????

9 Replies

Hmm. Normal naman po kung minsan talaga pero minsan si ob nagwoworry kaya minsan ipapa ultrasound kadaw po ulit baka daw po yung paninigas is dahil nakapalupot na sa leeg yung umbilical cord ni baby basta hindi po nagtatagal yung paninigas ,Pero siympre dahil baka malapit napo kayo manganak normal napo 😊

Same tayo sis.. 36wks din ako. Panay tigas ung tummy ko din pero irregular interval nmn.. Ibag sabhin mga 3 or 5 times a day pero di sunod sunod. Wala p nmn masakit sa balakng and discharge.. Malapit n po tyo.. Goodluck po satin. 😊

same here mamsh.. kaso 34 weeks palang po ako..ganyan ganyan din po nararamdaman ko now

Same here mamsh..Sabi Ng medwife malapit na si baby lumabas.

Ako din ganyan din pasulpot sulpot lng ang sakit sa puson

Malapit na po lumabas si baby! 😊 GOD BLESS!

5y ago

thank you po sis..medyo nagworry lang ako kasi mdalang na gumalaw si baby..😪😪

Malapit ka na, god bless.

5y ago

thank you po sis..medyo nagworry lang ako kasi mdalang na gumalaw si baby..😪😪

Braxton Hicks contractions po yan and its normal. Malapit ka na po =)

malapit n po lumabas c bby