Kirot sa Puson

22weeks4days preggy here. Normal lang ba na may pasulpot sulpot na kirot sa may bandang puson? Di naman sya super sakit tsaka wala naman ako discharge. Ano po kaya ang cause bkit may kaunting kirot?

10 Replies

Parehas tayo sis. Pero feeling ko nakokontra ko pag sumasakit yung puson ko. Like nasobrahan kong naglinis sa bagay at nagpakapagod kaya sumasakit. Minsan naman nagbuhat ako ng mejo mabigat kaya sumakit puson ko. Another is uminom ako ng malamig n atubig, sumakit na naman siya kaya nasa sayo din yan sa mga ginagawa mo. Dapat aware ka sa mga bagay.

Para sa akin hindi siya normal. Ipa-consult mo din po sa ob mo kapag nagpacheck up ka po. Ako kasi nung sumakit ang puson ko wala din ako discharge pero pinagtake ako ng pampakapit.

5y ago

Sorry pananakit po pala sa puson...

Ako din po 22 weeks pero wala namang masakit. Sipa lang ni baby minsan sa bandang puson ko nararamdaman ko. Pacheck ka sa OB mo para sure n safe si baby 😊

ganyan din ako pero kapag lumala na yan punta ka nang ob mo para malaman mo kung bakit masakit Minsan ganyan ako pero stress kase ako minsan hehe

5y ago

Hndi naman na po nasundan ung sakit. 1day ko lang sya naexperience. Ngayon naman wala na.

Gnyan dn po skin at wl nmn ding spotting.. pminsan mnsang kirot lng.. niresetahan aq ng pmpakapit ng ob q..

Baka nababa po.Kailangan nyo po mag pa checkup sa ob mo po.para ma check po kung nababa si baby.

Minsan masakit dn po sakin..

Better ask your ob sis

Normal po

Normal po yan, bumibigat si baby kaya sumasakit po yun puson..