Tummy!

Hi po mga sis..normal po ba na tumitigas tummy?..36weeks na po ako..Pero madalas po siya matigas and pasulpot sulpot sakit sa puson at balakang..Pero wala pa naman po discharge..????

9 Replies

Hmm. Normal naman po kung minsan talaga pero minsan si ob nagwoworry kaya minsan ipapa ultrasound kadaw po ulit baka daw po yung paninigas is dahil nakapalupot na sa leeg yung umbilical cord ni baby basta hindi po nagtatagal yung paninigas ,Pero siympre dahil baka malapit napo kayo manganak normal napo 😊