VIT E CREAM

Hello po mga sis may nagpost Kasi regarding sa VIT E cream. Yun din po gamit ko and super effective po talaga. My sister is actually selling Vit E Soap and cream. ? VIT E SOAP 190 pesos 125 for bulk order min of 50 pcs VIT E CREAM 220 pesos 190 for bulk order min of 50 pcs For orders po, leave your name, sa fb na magchat ? SAFE FOR PREGNANT.

VIT E CREAM
21 Replies

Sis ung cream pde sa strechmark ko sa tyan? kaso ngpapadede ako ee, baka maamoy at baka mdikit c baby

5y ago

Pwede po. Safe Naman siya sis.

Currently using Vit E soap for 2 weeks now. Sarap ng amoy. Pati yung cream nakakaadik amoyin.

5y ago

Pwede pl sa preggy?

Order ako sis. 3 cream, 3 soap. Message me na lang po sa Kia talan

Yung vitamin e cream po ba pwede sa buntis? Sa face at sa baby bump? Ty

5y ago

Pwexe po

Anong mga benefits nito sis? Nakakatanggal ba sya ng stretchmarks?

5y ago

Yung ginagamit nung poster, vit e cream and soap. Pero effective na Rin lag cream lang

Loc sis? Baka pwede meet up para less sa gastos ng sf po

5y ago

09053061127 text niyo po name niyo raw and order. Ate ko Yan po. Money back of fake po

Wow mas mura sayo.. 350 ko nabili vit e ko sa fb :(

5y ago

How to order po???

Pano naman to makukuha kung mag order?

5y ago

09053061127 text niyo po name niyo raw and order. Ate ko Yan po. Money back if fake po 😊

Free shipping po ba? Pampanga area

5y ago

May shipping fee po.

pwede ba po sa nagpapabreastfeed?

5y ago

Yes safe po siya kahit ask niyo muna OB