Vit E soap

Mommies ask ko lang nagkaganito din po ba balat nyo after nyo gumamit ng Vit. E soap? pwede daw po sa preggy pero nagirritate balat ko.

Vit E soap
2 Replies

Momsh pag buntis di ka dapat gumagamit ng mga sabon na pampaganda ng kutis or any chemicals ingredients it may effect to your baby po kasi. Stop napo ang pag gamit. Better na mag johnsons soap ka pang baby, mild lang kasi yun.

Better stop mamsh. tiis ganda muna po, later na balik alindog.😅