constipated

hello po mga sis cnu dito ang constipated dahil sa anmum ako lang ba or meron ding iba?kc un lng pinagbibintangan ko kung bakit ako constipated nung nagtake lang ako nun lagi na ko constipated

22 Replies

Hiyangan po kase talaga ang gatas, mag promama ako dati, naglbm naman ako madalas. Hiyang ako sa anmum choco ngayon

Try mo magpalit ng milk. Pero in general normal na constipated ang buntis especially sa 1st tri.

Same! Since nag anmum ako naging cinstipated na ko kaya i stopped ayun medyo umokay na

Ako po baliktad naman, nung nagtry akong mag’anmum. Araw araw na akong nakakadumi.

normal lang na constipated. inum ka lang madami water saka kain ka fruits.

Possible sis, ako naman sa enfamama. Nung instop ko di na ko naconstipate

Gnun din ako..nagtataka ako naun kung bakit mahirap n ako makadumi..

Baka d ka hiyang sa milk..my choco po at latte ng anmum😊

Normal po ang constipation sa pregnant.. bsta more water lng po..

May naka try na po ba dito ng Lactation na milk?