Flat head

Hi po mga sis ano pong tips para mabalik sa dati ulo ni baby super flat na stress na ako lagi kc nilang pinapansin ayaw ko din laitin sya pag dating ng araw dahil sa ulo nya 3 months old na sya babalik pa kaya ? Hinihilot ko naman pero ndi effective flat padin ano pong ginawa nyo or ginamit na effective tia.

8 Replies

pwesto yan nang ulo sa pagtulog tagilid mo rin siya para may chance pang bumalik kasi malambot palang naman yan