Flat head

Hi po mga sis ano pong tips para mabalik sa dati ulo ni baby super flat na stress na ako lagi kc nilang pinapansin ayaw ko din laitin sya pag dating ng araw dahil sa ulo nya 3 months old na sya babalik pa kaya ? Hinihilot ko naman pero ndi effective flat padin ano pong ginawa nyo or ginamit na effective tia.

8 Replies

pwesto yan nang ulo sa pagtulog tagilid mo rin siya para may chance pang bumalik kasi malambot palang naman yan

Gamit po kayo ng unan na may butas sa gitna. Memory foam po yata tawag dun search nyo po sa shopee

4y ago

Hindi pa advisable sa ganyang age ng baby na gamitan ng unan.

Wag niyo Po hayaan matulog si baby sa iisang pwesto. Ikot niyo siya after an hour siguro

Ilipat lipat niyo po pwesto ng ulo ni baby pagtulog po siya kada 1hr

Patagilid mahiga left and right side

Pasuotin nyo po ng cap

Do some tummy time po

Babalik din yan.