Madalas na pag ihi

Hello po mga preggy mommies natural po b na madalas tayo umihi kase grabe yung pag ihi ko lalo na sa madaling araw. Im 10weeks pregnant po. Tia#advicepls #pleasehelp #pregnancy

12 Replies

yes po. ☺️ im at my 36weeks na. and grabe kulang na lang sa cr na ko magstay hahaha 🤣 lakas ko din kasi sa water to keep me and my baby hydrated ☺️ advise po sakin ni OB, pag gabi limit na lang ung water intake para di daw mahirapan na magpabalik balik pa sa cr ☺️ lalo na at naka bedrest ako simula 34 weeks ko ☺️