Madalas na pag ihi

Hello po mga preggy mommies natural po b na madalas tayo umihi kase grabe yung pag ihi ko lalo na sa madaling araw. Im 10weeks pregnant po. Tia#advicepls #pleasehelp #pregnancy

12 Replies

ganyan din ako going 17weeks na this week .🤣.pero napansin ko pag wala daddy nya dito medyo 2 or 3 beses lang kmi naihi s madaling araw.pero pag dito dati.nya.ihi ako.nh ihi.cnasabi ko cguro dahil gising c daddy nya mag damag dahil work.from home cya kqya nagpapapansin c baby din .inuumpog nya ang bantog ko.para maihi 🤣🤣at magpapansin sa daddy nya🤣

yes po. ☺️ im at my 36weeks na. and grabe kulang na lang sa cr na ko magstay hahaha 🤣 lakas ko din kasi sa water to keep me and my baby hydrated ☺️ advise po sakin ni OB, pag gabi limit na lang ung water intake para di daw mahirapan na magpabalik balik pa sa cr ☺️ lalo na at naka bedrest ako simula 34 weeks ko ☺️

haha up and down bahay namen since ng sspotting ako ibinaba ni hubby ung bed at workstation ko sa sala namen halos wala na kme malakaran 😂 pero ang maganda don 5 steps away nlang ako sa cr 😂😂😂😂

Same experience momshie pero ako nilimit ko ang pag inom ng tubig pag gabi, tsaka gumagamit ako ng arinola para mas malapit lang kapag napapaihi lalo na maselan ako magbuntis.

same tayo mom madalas din talaga ako umihi im 6months preggy .. kulang na lang sa cr na ako mag stay 😅😅

2y ago

basta more drink water lang tlaga mom kahit na maya't maya wiwi 😊😊

Normal lang naman yun momsh. Hehe ganyan din po ako. I'm currently 17 weeks preggy po. 😊

yes momsh normal yan. Kulang n nga lang mag diaper ako kase mayat maya talaga ung pag ihi e haha

2y ago

Same sb ko ky hubby mag diaper nlng ako. 🤣

normal lang yan mi. pero kahit ihi nang ihi, lakasan mo pa rin ang pag-inom ng tubig.

yes sis normal .. halos mayat mayain din ako gising para umihi ..8 weeks and 6 days

Yes ako nung nasa ganyan din nagigising ako lagi 3-5am para umihi.