Contractions po kaya?

Hello po mga mumshies and soon to be mumshies. Ask ko lang po kung naranasan niyo na po ung tumitigas ung tyan niyo kahit wala kayong ginagawa. Ano po kaya causes nun? Aside from paggalaw ni baby? Minsan po kasi may time na parang sobrang tigas ng tyan ko. Btw, 6months na po ang aking tummy. Teacher po ako, minsan diko po maiwasan ang magalit sa mga pupils ko lalo pag wala sila focus sa ginagawa namin. Napapasigaw po ako. Thank you po. ?

1 Reply

Ingat lang mamy baka mag pre term labor ka... May nagpost na dito ng sinapit nya dahil sa stress at pagod...

5y ago

Pag bigla din pumutok ung panubigan mo tapos wala ka pa sa above 37 weeks ng pregnancy po