pt, problem

hello po mga mosh , pwde po ba ako mag tanong possible poba mag possitive yung pt . if depo shot po ang gamit ko pero wala po akong palya sa pagpapa injectable. natatakot na kasi ako mga mosh diko alam kung pregy ulit ako kahit nagamit naman ako ng contracentives. sa pag test kopo kasi ng pt , 2lines pero yung isa sobrang labo. thankyou po sa mga sasagot mga momsh

1 Reply

If regular po kayo momsh pwede po na yun ang indicator. Pwede rin po magtry siguro ng PT na ibang brand para lang sure talaga