NEGATIVE OR POSITIVE?

Posible po ba na mag.2lines ang pt after ilang days ng pag gamit ? Kunyare po nag pt ako ngayon tapos after 5mins 1line lang tapos kinabukas nung dnampot ko ulit 2lines pero blurd yung isang line ? Please pa answer naman po salmat po 😊

NEGATIVE OR POSITIVE?
3 Replies

Possible po pero sundin nyo pa rin po yung nakalagay na instruction sa pt kung ilang minuto lang sya valid. Baka po kasi evaporation line na yan at ilang oras na nakalipas. Magtry na lang po ulit kayo kinabukasan or after 2-3 days ☺️

Nangyayari Po Yan saken ngayon

If in doubt, just repeat