Weight gain

Hello po mga momsh, Noong June 2020 po my weight was 45 to 46kls and now after knowing I am pregnant. I eat a lot but most of them are fruits and some healthy foods. I already gained 3 kls now I am 49 kl, I am 8 weeks pregnant. Is it normal? or kelangan bawasan ko pagkain ko? Maya maya ako kasi kumain pero di marami katulad ng sabi ng midwife.

1 Reply

Ok lang yan mommy pag malapit kana manganak mag pigil ng pagkain.