undecided

Hello po mga momsh..I'm 31 weeks pregnant..pang 6 ko na po kc ito ngaun.. 2nd girl ❤️?pero gusto ko na sana mgpaligate kc ayoko na manganak pa..38 years old nrin Ang Lola nio..pero di ko po Alam Kung ano mas maganda,cs diretso ligate o mag normal deliver then after a week babalik para magpaligate,?any suggestion nmn po...or mgpalagay nlng ako Ng IUD para sa birth control?Tia po sa sasagot?

1 Reply

Mas maganda raw ung may blood pa. So mas maganda normal then fee hours later ligate. Ganun ginawa ng nanay ko