plano ko magpaligate

plano ko magpaligate after ko manganak, ayoko kc ng pills madame side effect at higit sa lahat malilimutin ako,,ang ligate ba may side effect din?rereglahin parin ba un?ndi naba tlga mabubuntis kpag ligate? #Ligate #Familyplanning

1 Reply

yes meron pa din syang side effects. Plano ko din to after birth. Pero I am discussing with my partner na baka gusto mya sya na lang magpa vasectomy. Sabi kasi isa sa side effects ng ligate is gaining weight Iam plus size and gusto ko talagamg pumayat after birth. 🥲