PUPUNTA NABA O HINDI PA

Hello po mga momshii esp. sa mga naka experience na . 8 months na kasi tiyan ko , pano po ba pag sumakit na tiyan pupunta naba agad sa ospital o hind muna. Yun mga kasama ko kasi nag labor daw sila sa bahay nung di na nilankaya doon palang daw sila nagpunta ng ospital. Ayoko naman kasi abutan sa triccle kaso ayoko rin naman tumagal yun admit ko sa ospital ?? ano bayan .

2 Replies

Maganda i timer mo ang contractions mo. I used before yung contraction timer. And make sure to update your OB every now and then sa pain na nararamdaman mo

Basta kapag sumakit na yung balakang mo then 3 to 5 mins lang yung interval ng sakit, padala kana. Ako kasi sa bahay ako inabutan noon HAHAHAHA