lagnat

Anyone here na nilagnat during pregnancy? May complication ba yun kay baby? :( Sobrang worried ko kasi as FTM, ayoko naman mag-ospital at baka i-admit pa ako, dun pa ko mahawa ng mas matinding sakit, may virus pa naman. TIA

2 Replies

Please ask your OB. It's best to get expert opinion about anything na nangyayari sayo na maaring maka affect kay baby.

4y ago

Yes. May contact ako kay OB at may nireseta sya saken paracetamol and antibiotic. Just wanna hear same experiences and kung paano nyo hinandle. Although medyo different ngayon kasi may pandemic, if wala lang I would rush myself sa hospital.

Oo prang lalagnatin din sya, inom ka paracetamol . Un lng Po pwd inumin