PUI pregnant

Standard procedure na po ba sa mga ospital ngayon na i-xray muna bago i-admit sa ospital? 38weeks na po ako today and naglalabor and need daw po ako i-xray muna dahil yun na daw po protocol ng lahat ng ospital. Thanks po

6 Replies

Dine samin PUI lang ang pregnant kapag may lagnat. Pati buong pamilya na kasama sa bahay magiging PUM din. Kaya advice ng OB ko wag na wag daw ako magpapalagnat, wag maglalabas para safe daw.

No worry hnd delikado ang xray meron namaj silang ilalagay na pangtakip sa tiyan mo. Saka mas okay na malaman mo if positive ir negative ba for safety purposes.

hindi ba delikado ang xray radiation sa baby na dinadala ng buntis? hmmm, parang kung ako qquestionin ko sila. ayaw ko irisk ang baby ko.

4y ago

Bobo. Di po yun delikado. Kulang ka sa edukasyon.

Yes sabi rin ng ob ko, and pinag rapid test din ako. Kailangan daw kasi

yes po dahil ung hipag ko inxray muna sya before sya iconfine

Yes..need yan. Sa oba strict covid test