Baby #2 after CS operatiom

Mga mommies. Kailan po ako pwede magbuntis ulit? Stillbirth po kasi panganay namin 39weeks, cord coil, sept 12 ako na-ecs... Nakapills na po ako ngayon advise ng new OB ko. Thank you po.

3 Replies

advice po ng OBGyne after 3 yrs pa po dhil lalo na pag CS ahg tahi po sa loob ay matagal maghilom

ako din na cs kc stillbirth baby ko 32 weeks naman siya,, gusto ko na magbuntis ulit

11h ago

hello mie, preggy na po ako ngayon, 5 months na, bale 2 yrs na yung gap, okay na daw sabi ng OB ko basta wag maxado palakihin si baby.🤗

ideally 2yrs