Tanong lng po about CS

Ilang oras po ba aabutin before matapus ang process ng CS at malipat na sa recovery room? FTM po kasi tapus sched CS ako ngaun November dahil sa low lying, loose cord coil plus anemic pa. TIA.

2 Replies

sa case ko po 11am ako napasok sa OR then 1pm nakita ko na si baby, tapos 2pm nasa Recovery na ako, 5pm lumipat na ako sa Room ko po. relax lang po kayo mii. pray lang mamii everything's gonna be alright♥☺

in my case if i remember it correctly, 8 am or then around 10 am nilipat na akong recovery room

2y ago

salamat mi.. kinakabahan kasi ako sa CS.. kala ko matagal tlga cya