Reijin

Hi po mga momshies. Sino po user dito ng Reijin. Share ko lng po na super effective sya. 5 days ko lng tinitake bumaba n po timbang ko from 53 to 50kgs n po. Ung skin ko nmn po medyo nagglow at pumuputi although maputi n po ako pero nakukulangan pa ko hehe. Para maboost ulit ang aking confidence at para di n madepressed ituon n lng sa pag aayos ng sarili ❤️💞😍

Reijin
1 Reply

bongga yan push mo lang kung di naman nakakasama sa dugo u go lang

Related Articles