discharge

Hi mga momshie 9weeks and 3 days po ako preggy wla ako nraramdmn n khit n ano..minsan mg susuka yon lng po pero d nmn araw araw tapos ngaun bgla may nlabas skin n clear white..paramg tubig lng normal lng kaya po yon

11 Replies

Buti nga po wla kayong nrramdaman eh.. Swerte po kayo kaya wg nyo po un problemahin at ung white discharge bsta wlang mabahong amoy ok lng dn un.

normal lng yan mommy. mabuti ka pa wala nararamdaman ako 9 weeks and 4 days laging nasusuka ang nararamdaman ko.

Normal po if mild smelling lang. Leukorrhea po tawag diyan due to hormonal changes ng pregnancy.

Normal lang po kapag yellow sya at may amoy pacheck mo sa ob

Ok salmt po..worried n kc ako 2 times n ako nakunan.

normal lang yan :) minsan parang yellowish pa siya

Normal yan basta clear ang discharge.

yes, normal lang yan.

Yes normal langbpo

normal lang po.yan

Related Articles