rice

mommies ok lng ndi n ko mgrice noh, sa 5mos n ko.. medyo malaki ung n weight ko from 4 to 5mos ko... from 58kgs to 63kgs n... medyo malki kaya pinapabawasan lng ung food.. balak ko di n tlga mgrice. ok lng nmn po noh?

2 Replies

needed po ng substitute food for rice lalo na preggy po. kailangan din ng glucose ng ating body mag camote ka nalng po

ok lng naman po basta make sure na healthy ang mga kinakain for babies growth po...