need advice

Hello po mga momshies! Mag ask lng po ako..KC ung baby ko 2 mos old. Minsan kc sa madaling araw parang tingin ko Kay baby naninilaw cia peo kapag nahawakan ko n cia nabalik na sa normal ung skin nya. Tapos knina nmn madaling araw parang nggreen nmn ung tingin ko sa knya. Peo nung hinawakan ko cia n binuhat nawala din kagad. Ano po kaya Yun? Ngpapabreast feed po ako. ?Thanks po sa makakasagot.

1 Reply

Normal po iyan pero pag morning po make sure nakabilad siya sa araw pom

5y ago

Ah ok po. Thanks po uli.😊