heat rash

Hello mga momshies..ask ko lng po Kung ano ginagamit nyo Kay baby para sa bungang araw. 4 MOS n PO kc lo ko napansin ko my bngang araw po cia..ano PO pwd gamitin ung liquid powder po bukod po sa lactacyd liquid powder? salamat po sa makakasagot. God bless!

1 Reply

Hi mommy, try Desowen Lotion. Medyo pricey siya pero super effective naman. Or yung Papaw ointment yun kase gamit ko sa baby ko advice din ng pedia. :)

Related Articles